เกี่ยวกับเรา

ติดต่อเรา
Messenger
LINE
Phone
PhoneOur mission is to help you to get stronger,leaner,better body. Naturally!

 

       
        NAR Labs (Natural Anabolic Research Labs) ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการสำหรับนักกีฬาที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมนี้มากว่า 30 ปี ทำให้สามารถบริหารจัดการกระบวนการผลิตรวมไปถึงการจัดจำหน่ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอสินค้าคุณภาพโดยใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า เราให้สัญญาว่าลูกค้าของเราจะได้รับสินค้าที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และมีส่วนผสมจากธรรมชาติ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามความต้องการของลูกค้าทุกท่าน

 

        บริษัทใหญ่ๆที่จำหน่ายอาหารเสริม เมื่อประสบความสำเร็จมักลืมสัญญาที่ให้ไว้กับลูกค้าว่าจะพัฒาคุณภาพสินค้าหรือรักษามาตราฐานสินค้า แต่ลูกค้าของ Narlabs เราจะรู้ว่าเรามุ่งมั่นและไม่เคยลืมสัญญาที่จะนำเสนอสินค้าที่มีคุณภาพสูงที่สุด ไม่ใช่แค่ส่วนผสมแต่เราใส่ใจในทุกขั้นตอนตั้งแต่เริ่มต้นจนสิ้นสุดด้วยมาตรฐานสูงสุดเพียงเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดสำหรับลูกค้าของเราทุกท่านให้ได้สินค้ามีคุณภาพมีมาตราฐานรองรับจาก FDA ทุกชิ้น


       บริษัท นาร์แล็บประเทศไทย จำกัด

        เรามีผู้บริหารที่มีประสบการณ์ด้านอาหารเสริม และทีมงานที่มีคุณภาพในการเลือกสินค้าและนำเข้ามาจัดจำหน่าย และยังทำการได้ทดลองตลาดและไปโรงงานผู้ผลิตภายใต้แบรนด์  " Narlabs " จาก  USA ตั้งแต่ปี 2013  เดินทางไปดูงานและได้นำมาทดสอบ วิเคราะห์ผล ส่วนประกอบ อย่างละเอียดและได้บทสรุป จึงขอเป็น ตัวแทนจัดจำหน่ายแต่้พียงผู้เดียวในประเทศไทย และนำสินค้ามาขออนุญาตผ่านองค์การอาหารและยาตรวจสอบเพื่อความมั่นใจของผู้ บริโภคอีกครั้ง ก่อนนำมาจัดจำหน่าย และเชื่อมันได้ว่า สินค้าของ Naelabsthailand มีคุณภาพและมีมาตรฐานที่แน่นอนจาก USA และ อย.ของไทยว่าปลอดภัยแก่ผู้บริโภค เป็นโปรตีนเกรดคุณภาพสูง มีส่วนผสมเหมาะกับคนไทย เน้นเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และช่วยลดไขมันได้ดีอีกด้วย